Điều trị mụn bằng xông hơi tại Nhật

xông hơi để điều trị mụn tại nhật

 Xông hơi để điều trị mụn ?  Xông hơi là biện pháp hữu hiệu giúp cải thiện làn da của bạn, thông qua việc tăng tiết mồ giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện quá trình tái tạo da v.v.

Liệu xông hơi có giúp cải thiện tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn đầu đen?

Xông hơi là biện pháp hữu hiệu giúp cải thiện làn da của bạn, thông qua việc tăng tiết mồ giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện quá trình tái tạo da v.v.

xông hơi trị mụn
Điều trị mụn bằng xông hơi ngày nay ..

Ngoài ra, hơi nóng và ẩm từ xông hơi làm các lỗ chân lông giãn nở giúp việc chăm sóc chúng dễ dàng hơn.

Nguyên nhân của tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn đầu đen.

Nút sừng ?

Phần da chết bị tích tụ trong lỗ chân lông được gọi là nút sừng. Nó là hỗn hợp của bã nhờn và da chết gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

xông hơi điều trị mụn đầu đen
Xông hơi để điều trị mụn đầu đen

Từ đó trở thành mụn đầu đen nếu tiếp xúc với bụi bẩn hoặc tẩy trang không kỹ. Làn da khoẻ mạnh luôn có một lượng bã nhờn nhất định, tuy nhiên nếu bạn có thói quen ăn quá nhiều dầu mỡ, nắng nóng, mất cân bằng nội tiết v.v. thì nó có thể trở thành nguyên nhân gây tăng tiết bã nhờn. 

Mất khoảng bao lâu để hình thành lớp sừng(da chết)

Trung bình mất khoảng vài tuần để hình thành lớp sừng( da chết) trên bề mặt da từ tế bào da non ban đầu, sau đó bị sừng hoá và bong tróc. Đây được gọi là chu kỳ tái tạo da.

Khi chu kỳ tái tạo da được diễn ra thuận lợi, tế bào da chết sẽ được bong ra một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu chu kỳ này không được diễn ra một cách suôn sẻ do rửa mặt không đúng cách hoặc lối sinh hoạt không hợp lý v.v. thì tế bào da chết này sẽ gây tắt nghẽn lỗ chân lông từ đó gây tích tụ bã nhờn, hình thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây mụn Acnes.

Công dụng của xông hơi đối với làn da của bạn.

Xông hơi giúp cuốn trôi bã nhờn

Thông qua xông hơi, một lượng lớn mồ hôi được tiết ra giúp cuốn trôi các chất cặn bã, bã nhờn và tế bào da chết bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông.

Nếu các tế bào da chết và chất nhờn được được đào thải thì quá trình hình thành nút sừng ( mụn đầu đen) sẽ không diễn ra. Từ đó giúp cải thiện tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông và ngừa mụn.

xông hơi để điều trị mụn tại nhật
Xông hơi giúp cuốn trôi bã nhờn

Trong mồ hôi có các chất cặn bã

Tuy nhiên, vì trong mồ hôi được thải ra có chứa các tế bào chết và các chất cặn bã, nên nếu bạn không loại bỏ sạch nó sau khi xông hơi thì ngược lại tình trạng mụn có thể tiến triển ngày càng xấu hơn.

Xông hơi giúp cuốn trôi bã nhờn
Trong mồ hôi có các chất cặn bã

Vì vậy hãy rửa sạch mồ hôi ngay sau khi xông hơi để các chất cặn bã được thải ra không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

 

Tham khảo các sản phẩm trị Mụn tại Mori Pharmacy tại đây.

Liên hệ qua trực tiếp thông qua Fanpage Mori Healthcare ” Tin nhắn thường được được trả lời không quá 5 phút trong giờ hành chính ”

Hotline: +81 90-7519-2946

Mọi thông tin xin liên hệ :

GA GẦN NHẤT 大塚駅

Hiệu Thuốc MORI Pharmacy

Địa chỉ : 170-0004  東京都  豊島区 北大塚

3丁目-25-16  伊納ビル 2F 202

Rate this post post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *