Liệu ăn sớm có thể giúp bạn tránh tình trạng tăng cân

giam_mo_nha_thuoc_mori

Một nghiên cứu của Giáo sư Frank Scheer và các đồng nghiệp tại Bệnh viện Brigham and Women’s và khoa Y, đại học Harvard đã tiết lộ một số lý do tại sao ăn khuya khiến bạn dễ tăng cân.

Giờ ăn muộn có liên quan đến những thay đổi của các hormone điều tiết cảm giác thèm ăn, thân nhiệt và tích trữ chất béo.

Thông tin chi tiết được công bố trên tạp chí khoa học “Cell Metabolism” vào ngày 4 tháng 10.

 

thuoc_tang_can_nha_thuoc_mori
Ăn sớm giúp bạn tránh tăng cân

Ăn sớm giúp bạn tránh tăng cân

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã so sánh hai nhóm: Nhóm thứ nhất bao gồm những người ăn ba bữa đúng thời gian trong ngày, và một nhóm thứ hai là những người thường xuyên có bữa ăn muộn hơn so với nhóm thứ nhất 250 phút.

Frank Scheer và các đồng nghiệp đã quan sát thấy rằng, so với nhóm thứ nhất, những người ở nhóm thứ hai có nhiều hơn những biểu hiện có thể dẫn đến béo phì như: Tăng cảm giác đói, giảm tiêu thụ năng lượng, gia tăng hormone kích thích sự thèm ăn Ghrelin và suy giảm hormone ức chế cảm giác thèm ăn Leptine, giảm nhiệt độ cơ thể và những thay đổi trong biểu hiện của gen ngăn chặn sự phân hủy mô mỡ.

Nói cách khác, đối với những người có thói quen ăn khuya, có thể giảm cân hiệu quả chỉ bằng cách có một bữa ăn sớm hơn.

Cách ăn kiêng phù hợp với bạn

Ngoài cách thay đổi thói quen ăn uống chúng tôi vừa kể trên, còn có nhiều cách ăn kiêng khác nữa để giảm cân, do vậy mà đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy phương pháp trên quá khó để áp dụng, hãy tìm hiểu những cách giảm cân khác để phù hợp với điều kiện của mình hơn nhé.

KANPO201 là thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiện nhiên, có tác dụng giảm cân, bằng cơ chế tăng cường khả năng trao đổi chất, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa. KANPO201 rất thích hợp cho những người khó thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, và là trợ thủ đắc lực cho chế độ ăn kiêng của bạn!!!

Liên hệ qua trực tiếp thông qua Fanpage Mori Healthcare ” Tin nhắn thường được được trả lời không quá 5 phút trong giờ hành chính ”

Hotline: +81 90-7519-2946

Mọi thông tin xin liên hệ :

GA GẦN NHẤT 大塚駅

Hiệu Thuốc MORI Pharmacy

Địa chỉ : 170-0004  東京都  豊島区 北大塚3丁目-25-16  伊納ビル 2F 202

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *