Nguyên Nhân Gây Ra Mụn Khi Sang Nhật Bản

nguyennhangaymunkhisangnhat

1.Tại Sao Khi San Nhật Dễ Bị Nổi Mụn

Thiet ke chua co ten 30

 

1.1Các Nguyên Nhân Thông Thường Gây Ra Mụn

Mụn được sinh ra do các nguyên nhân từ bên trong và bên ngoài, yếu tố khách quan hoặc chủ quan.

1.1.1 Trước tiên chúng ta xem xét các yếu tố từ bên trong.Đầu tiên hầu hết những người bị rối loạn tiêu hóa táo bón lâu ngày đều bị mụn phát ra trên mặt, vai và lưng. Chính vì vậy việc ăn uống phù hợp với các thức ăn nhiều chất xơ, lượng đồ ngọt vừa phải. Hạn chế đồ ăn chiên, xào là điều cần thiết.

Tiếp theo một nguyên nhân từ bên trong dễ gây ra mụn. Sự mất cân bằng nội tiết tố trong từng thời kỳ. Ví dụ: các thời kỳ dậy thì, thời kỳ kinh nguyệt, thời kỳ mang bầu, sau sinh đều có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố.

1.1.2 Các nguyên nhân gây ra mụn từ bên ngoài.

Trước tiên phải kể đến môi trường sống và làm việc. Đây cũng là nguyên nhân lớn sẽ được nói phía dưới.

Nguyên nhân nữa có phần chủ quan thiếu hiểu biết về cách chăm sóc da đúng của nhiều bạn. Việc chăm sóc da để da quá cứng và khô thường là nguyên nhân gây ra tình trạng mụn lâu ngày không khỏi. Cũng chính vì việc da cứng và khô đã làm cho việc đào thải các chất cặn bã bị khó khăn. Điều này gây ra bế tắc dưới lỗ chân lông làm ra các mảng đốm tối màu, lỗ chân lông to ra.

 

1.1.3 Nguyên Nhân Gây Ra Mụn Sau Khi Sang Nhật Bản

Tại Nhật Bản, sau khi các bạn sang Nhật được một hoặc hai tháng mụn bắt đầu lên rất nhiều. Đây là phản ứng lại của da do thay đổi môi trường. Từ nhiệt đới nóng ẩm từ Việt Nam sang khí hậu khô lạnh nhiều tại Nhật. Với điều kiện môi trường thay đổi da dễ bị kích ứng. Việc da kích ứng gây ra việc tiết chất nhờn nhiều hơn tạo điều kiện cho mụn sinh ra.

Bên cạnh đó việc thay đổi nhiệt độ đột ngột cũng là nguyên nhân. Với môi trường mùa đông bên ngoài lạnh trên dưới không độ C . Nếu đột ngột vào trong các xưởng nhà máy có nhiệt độ cao như xưởng đúc kim loại, đúc nhựa…gây cho da kích ứng mạnh mẽ.

Ngoài ra với nhiều bạn đi công trường. Việc ăn các món cơm hộp ăn sẵn với chủ yếu là các món chiên, dán. Các món ăn ngoài commini cũng là một nguyên nhân gây ra mụn.

1.1.4 Phòng Ngừa Và Chữa Trị Mụn  Với Thảo Dược Kanpo 205

Dạng bào chế: Hạt mịn

Phân loại dược phẩm: Dược phẩm OTC, nhóm số 2 theo phân loại của cơ quan quản lý thuốc và thiết bị y tế Nhật Bản (PDMA).

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm 

・Có hiệu quả đối với các bệnh nhân bị táo bón và bênh nhân mắc chừng béo phì do ăn uống không điều độ gây tích mỡ dưới da, phân và nước trong cơ thể.

・Thuốc có tác dụng kích thích tiêu hóa, nhuận tràng, hiệu quả tốt đối với chứng táo bón kinh niên.

・Kanpo 201 còn có thể được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân có vấn đề về da liễu như mắc chứng khô miệng do thèm ăn hay mụn nhọt.

Cách dùng / Liều lượng

Cách dùng: Sử dụng 3 lần mỗi ngày trước hoặc giữa các bữa ăn.

Liều lượng:

Độ tuổi Liều lượng mỗi lần sử dụng
Người lớn (trên 15 tuổi) 1 gói 2g
Dưới 15 tuổi. Không sử dụng sản phẩm này

2.Trị Mụn Bằng Bảo Hiểm Y Tế

Hiện nay  tại Nhật biện pháp trị mụn hiệu quả nhất đó chính là sử dụng BHYT và nhận thuốc trị mụn từ bệnh viện. Nhiều bạn vẫn còn e ngại trong việc đến bệnh viện cũng như chính vì rào cản ngôn ngữ .

Hiện tại đã có dịch vụ khám chữa bệnh online dành cho người Việt tại Nhật Mori Healthcare hỗ trợ phiên dịch miễn phí , chi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *