Tác dụng của KANPO215 đối với bệnh nhân ung thư

kanpo_215

Đối với chẩn đoán và điều trị ung thư giai đoạn sớm 1(Kanpo215 hỗ trợ điều trị ung thư ), các phương pháp y học hiện đại như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên như KANPO rất hữu ích để cải thiện chất lượng cuộc sống (QOL), và có thể được sử dụng như một liệu pháp bổ trợ cho điều trị bằng Tây y.

Tác dụng của KANPO215 đối với bệnh nhân mắc ung thư

Kanpo215 có thành phần từ 9 loại thảo dược thiên nhiên đã được chứng minh có hiệu quả đối với những bệnh nhân gặp các vấn đề dưới đây:

  1. Người có thể trạng yếu
  2. Người có dấu hiệu bị thiếu máu, hay hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.
  3. Người có vấn đề về hệ tiêu hoá, dạ dày yếu
  4. Người mắc chứng chán ăn, không ngon miệng.
  5. Người mắc chứng lạnh tay chân
  6. Những người suy nhược sau khi ốm đau hoặc sau khi sinh nở
  7. KANPO215 còn có tác dụng tôt đối với những người dễ mệt mỏi (kể cả sau khi làm việc nhẹ) hay những người dễ thiếp đi khi nằm xuống.

KANPO215 là vị thuốc đông y thường được sử dụng cho bệnh nhân ung thư.

Nhờ tác dụng kích hoạt các “đại thực bào” có vai trò ngăn ngừa sự lây nhiễm của vi khuẩn, KANPO215 còn được tin rằng có tác dụng hiệu quả để ngăn ngừa các khối u phát triển. Ngoài ra KANPO 215 còn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch nên còn có thể được sử dụng như một liệu pháp phòng ngừa tái phát của ung thư.

KANPO215 không chỉ được sử dụng để bù đắp thể lực và năng lượng bị suy yếu do điều trị, mà còn để giảm tác dụng phụ của điều trị bằng thuốc chống ung thư và xạ trị. Các tác dụng phụ nghiêm trọng như suy tuỷ và chán ăn có thể được giảm bớt phần nào nhờ sử dụng KANPO215.

KANPO215 cung cấp, phục hồi năng lượng cho cơ thể suy nhược

Điều trị ung thư bằng các loại thuốc chống ung thư tiêu hao rất nhiều sức lực và thể lực của bênh nhân, gây ra suy nhược cơ thể. Với mong muốn giảm bớt những khó khăn cho bệnh nhân mắc ung thư, chúng tôi mong muốn giới thiệu tới tất cả những khách hàng đang phải chiến đấu với với căn bệnh quái ác này thuốc thảo dược KANPO215.

Liên hệ qua trực tiếp thông qua Fanpage Mori Healthcare ” Tin nhắn thường được được trả lời không quá 5 phút trong giờ hành chính ”

Hotline: +81 90-7519-2946

Mọi thông tin xin liên hệ :

GA GẦN NHẤT 大塚駅

Hiệu Thuốc MORI Pharmacy (Nhà thuốc Mori )

Địa chỉ : 170-0004  東京都  豊島区 北大塚3丁目-25-16  伊納ビル 2F 202

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *