Tài liệu tiếng Nhật N3 miễn phí pdf

Bộ sách Soumatome N3 tiếng Việt là bộ sách tiếng Nhật học JLPT N3 được chia thành 5 cuốn sách tập trung vào 5 nhóm nội dung khác nhau như Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu và Đọc hiểu. Bộ sách giúp phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và có lộ trình học rõ ràng với chương trình được chia theo từng tuần – từng ngày, gợi ý thời gian học cụ thể giúp người học bám sát và ôn tập. Bộ sách dễ học, ứng dụng cao và thích hợp cho việc tự học. Tuy nhiên, khối lượng kiến thức trong bộ sách tương đối nhẹ nhàng, khả năng bám sát đề thi JLPT N3 tương đối yếu hơn so với các bộ sách ôn thi cùng trình độ khác.

Để học và ôn tập tiếng Nhật với bộ sách Soumatome N3, người học cần lưu ý các điều sau: sử dụng bộ sách ở giai đoạn đầu luyện thi JLPT N3, tuân thủ chặt chẽ thời gian của lộ trình định sẵn và phối hợp việc học và ôn tập với các bộ sách khác.

Soumatome N3 tiếng Việt

Những ưu điểm của bộ giáo trình Soumatome N3 – bản dịch trọng tâm

  • Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ cho người học: Với 5 cuốn sách tập trung vào 5 nhóm nội dung – kỹ năng khác nhau (Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu và Đọc hiểu), người học sẽ được phát triển đầy đủ về vốn từ, nền tảng ngữ pháp, thực hành nghe – đọc và có thể vận dụng lượng kiến thức được cung cấp để sử dụng cho nói và viết.
  • Lộ trình học tập rõ ràng: Đây là điểm độc đáo nhất và cũng là thế mạnh vượt trội của bộ sách Soumatome N3. Bố cục chương trình học được chia theo từng tuần – từng ngày, với gợi ý về thời gian được nêu ra ngay ở trang bìa và ở đề mục, giúp người học có thể bám sát vào đó và ôn tập.
  • Tính ứng dụng cao: Không chỉ phục vụ cho JLPT, các chủ đề được xây dựng trong Soumatome N3 cũng rất gần gũi và thiết thực, giúp người học có thể vận dụng được ngay kiến thức ngôn ngữ vào trong đời sống.
  • Dễ học: Lượng kiến thức trong Soumatome được chia một cách nhỏ gọn, khoa học, rõ ràng theo từng bài và từng chủ đề, giúp người học dễ dàng tiếp thu và nắm bắt.
  • Thích hợp cho việc tự học: Bộ Soumatome N3 – bản dịch trọng tâm có phần dịch tiếng Việt ở những nội dung mới hoặc quan trọng, cần thiết, giúp người học không mất quá nhiều thời gian tra cứu, thuận tiện trong việc tự học ở nhà hay bất kì đâu.
  • Nhược điểm: Khối lượng kiến thức mỏng hơn và khả năng bám sát đề thi JLPT N3 tương đối yếu hơn so với các bộ sách ôn thi cùng trình độ khác.

Tải sách tại đây :

Tải về bản Soumatome N3 Kanji Tiếng Việt Pdf Tại đây!

Tải về bản Từ vựng Soumatome N3 Pdf Tại đây!

Tải về bản Ngữ pháp N3 Soumatome Pdf Tại đây!

Tải về bản Soumatome N3 Đọc hiểu Pdf Tại đây!

Tải về bản pdf Soumatome Nghe hiểu N3 Tại đây!

Chúc các bạn học tốt  !

Rate this post post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *