THUỐC ĐIỀU TRỊ COVID “LAGEVRIO” CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Lagevrio

Lagevrio ( tên chung: molnupiravir) là thuốc sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân nhiễm corona chủng mới, được phát triển bởi hãng Dược phẩm lớn Merck của Mỹ.

Những điều cần biết về thuốc Lagevrio.

ラブゲリオを服用できる人の条件

Tại Nhật Bản, đầu tiên một ký ước đặc biệt được thông qua vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, việc thuốc được đưa vào hệ thống sản xuất, ổn định nguồn cung và đưa ra thị trường phân phối như những dược phẩm nói chung khác là từ ngày 16 tháng 9.

 Hiện tại, bệnh nhân không phải chịu gánh nặng tài chính trong việc điều trị vì chi phí điều trị Covid được chính phủ chi trả hoàn toàn.

 

 Tại Nhật Bản, thuốc Lagevrio được phân phối bởi chính phủ và cho tới thời điểm hiện tại nó đã được kê đơn cho hơn 380.000 người, nhắm đến đối tường là những bệnh nhân có nguy cơ bệnh tiến triển nặng.

 Loại thuốc này có chức năng làm gián đoạn quá trình sao chép RNA, dẫn đến ức chế sự nhân lên của virus sau khi virus xâm nhập vào tế bào. Vì vậy nếu bạn không uống thuốc ở giai đoạn sớm, trước khi virus phát triển thì sẽ không phát huy được hiệu quả. 

Có nhiều bệnh nhân nhiễm virus corona được chữa khỏi và không tiến triển nặng, tuy nhiên cần thận trọng nếu bạn là bệnh nhân có các bệnh nền thuộc nhóm nguy cơ cao như bệnh tiểu đường, v.v. vì nguy cơ bệnh chuyển biến nặng rất cao.

Điều kiện để được dùng thuốc lagevrio:

Lagevrio không phải là thuốc có thể kê đơn cho mọi đối tượng, bạn có thể dùng thuốc này nếu có chỉ định của bác sĩ và đáp ứng các điều kiện sau đây.

Điều kiện để lagevrio cơ bản là (đáp ứng những điều kiện dưới đây

-Liệu trình bắt đầu trong vòng dưới 5 ngày kể từ khi khởi phát triệu chứng.

-Trên 18 tuổi.

Lagevrio
Lagevrio thuốc điều trị covid 

-Không đang mang thai hoặc có thể đang mang thai.

Điều kiện cần(Có bất kỳ yếu tố nguy cơ nào dưới đây)

 • Bệnh nhân trên 61 tuổi.
 • Ung thư giai đoạn tiến triển( loại trừ ức chế miễn dịch hoặc các bệnh ung thư không có tỷ lệ tử vong cao).
 • Bệnh thận mãn tính
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
 • Béo phì(≧BMI30)
 • Bệnh tim nặng(suy tim、bệnh mạch vành, bệnh cơ tim…)
 • Bệnh tiểu đường.
 • Hội chứng Down.
 • Bệnh về thần kinh sọ(bệnh đa xơ cứng、bệnh Huntington, bệnh nhược cơ..
 • Bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS.
 • Bệnh gan nặng như xơ gan, v.v.
 • Bệnh nhân sau cấy ghép nội tạng, tuỷ xương, tế bào gốc, v.v.

Công dụng của Lagevrio:

ラブゲリオの効果

Lagevrio

 Lagevrio được cho là có hiệu quả trong việc làm giảm 30% nguy cơ nhậo viện hoặc tử vong đối với bệnh nhân có nguy cơ tiến triển nặng. Tần suất tác dụng phụ ngoài ý muốn không có sự khác biệt giữa nhóm dùng thuốc và nhóm dùng giả dược.

 Chúng tôi xin được phép nhắc lại, có nhiều người nhiễm virus corona và khỏi bệnh mà không có các triệu chứng tiến triển nặng, tuy nhiên cũng có những trường hợp chuyển biến nặng và dẫn đến tử vong. Đặc biệt, đối với những người có yếu tố nguy cơ cao chẳng hạn như bệnh nhân tiểu đường v.v. thì các bạn nên kiểm tra các điều điện có thể sử dụng Lagevrio.

 

Hiện tại Nhà thuốc Mori Pharmacy đang hỗ trợ cung cấp hơn 120 loại thảo dược Kanpo tương ứng với nhiều loại bệnh khác nhau được bộ y tế Nhật Bản chứng nhận.

Hotline: +81 90-7519-2946

Tư vấn trực tiếp tại Mori Healthcare 

Mọi thông tin xin liên hệ :

GA GẦN NHẤT 大塚駅

Hiệu Thuốc MORI Pharmacy

Địa chỉ : 170-0004  東京都  豊島区 北大塚

3丁目-25-16  伊納ビル 2F 202

Rate this post post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *