Thuốc giảm cân của Nhật

thuốc giảm cân của nhật mori

Thuốc giảm cân của Nhật Kanpo 201 chứa các thành phần thảo dược giúp ngăn ngừa các triệu chứng viêm sốt, cải thiện nhu động ruột, loại bỏ lượng nước thừa trong cơ thể, cải thiện lưu thông máu.

Tập thể dục để giảm cân nhưng không có hiệu quả  

Bạn đã bao giờ gặp người vì muốn giảm cân mà bắt đầu tập thể dục, tuy nhiên không hề giảm được cân chưa?

Hầu hết mọi người đều biết, điều quan trọng của ăn kiêng là lượng calo tiêu thụ phải cao hơn lượng calo hấp thu vào. Như vậy nguyên nhân tăng cân là do ăn quá nhiều. Tuy nhiên nhiều người đang nghĩ rằng tập sẽ dục sẽ loại bỏ được phần năng lượng ăn dư ra đó. 

thuốc giảm cân của nhật
Thuốc giảm cân Kanpo 201 được bộ y tế nhật bản chứng nhật

Vậy bạn có biết bằng cách tập thể dục sẽ tiêu hao bao nhiêu lượng calo không? Ví dụ, một người nặng 50kg chạy 30 phút với tốc độ 8km/h.  Như vậy bạn phải chạy 4km, một quãng đường tương đối dài tuy nhiên chỉ có 200kcal được đốt cháy.

Hàng ngày bạn cố gắng chạy bộ thật nhiều thì trong 1 tháng bạn cũng không thể đốt cháy 6000kcal .

Để giảm 1kg mỡ chúng ta cần tiêu hao 7200kcal, vì vậy chúng ta có cố gắng chạy bộ nhiều trong 1 tháng đi chăng nữa, thì vẫn không thể nào giảm được 1kg.

Vấn đề là việc chạy sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn. Hôm nay vì bạn đã tập thể dục, nên bạn muốn ăn nhiều một chút, như phần thưởng cho bản thân. Nếu làm như vậy thì bạn sẽ càng ngày càng tăng cân mà thôi.

Ăn kiêng thành công hay không là do cân bằng việc ăn uống

Nhiều người mới thực hiện chế độ ăn kiêng vui mừng vì đã giảm được 2kg ngay sau tập thể dục. Nhưng đó chỉ là việc tiêu hao lượng nước trong cơ thể mà thôi, chứ lượng mỡ vẫn không hề giảm. 

thuốc giảm cân của nhật
Ăn kiêng nhưng vẫn không giảm cân

Để giảm cân, cách duy nhất là quản lý chế độ ăn uống. Đầu tiên hãy viết ra, 1 ngày bạn hấp thụ bao nhiêu calo. Mỗi ngày chúng ta cần khoảng 2300kcal, thế nhưng bạn có biết 1 ngày bạn hấp thụ bao nhiêu calo?  Đó là câu trả lời cho việc bạn không thể nào giảm cân.

Để giảm cân, chúng ta hãy bắt đầu từ việc điều chỉnh thói quen ăn uống.

Kanpo 201ーSản phẩm hỗ trợ cho người ăn kiêng

Nếu tiếp tục ăn uống không có chừng mực, sẽ làm tăng hoạt động của đường tiêu hóa và sinh ra nhiệt lượng. Lượng nhiệt này lại gây ra cảm giác thèm ăn, và bạn lại tiếp tục ăn, cứ như vậy vòng tròn này sẽ lặp đi lặp lại. 

Kanpo 201 chứa các thành phần thảo dược giúp ngăn ngừa các triệu chứng viêm sốt, cải thiện nhu động ruột, loại bỏ lượng nước thừa trong cơ thể, cải thiện lưu thông máu.

Công dụng của KANPO 201- thừa cân, giảm cân

・Có hiệu quả đối với các bệnh nhân bị táo bón và bênh nhân mắc chừng béo phì do ăn uống không điều độ gây tích mỡ dưới da, phân và nước trong cơ thể.

・Thuốc có tác dụng kích thích tiêu hóa, nhuận tràng, hiệu quả tốt đối với chứng táo bón kinh niên.

・Kanpo 201 còn có thể được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân có vấn đề về da liễu như mắc chứng khô miệng do thèm ăn hay mụn nhọt.

thuốc giảm cân nhật bản
Thuốc giảm cân nhật bản 201 được nhà thuốc Mori pharmacy phân phối

Tư vấn trực tiếp tại Mori Healthcare .

Tham khảo các loại Kanpo khác .

Rate this post post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *