Thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật

thuoc tranh thai khan cap 2

Thuốc tránh thai khẩn cấp tại Nhật Bản không được bày bán tràng lang nhưng tình hình những thuốc không có thông tin, không rõ xuất sứ nguồn góc đang trôi nổi trên thị trường, có thể không được tác dụng như mong muốn. Ngược lại, còn gây những tác dụng phụ khó kiểm soát khi không được sự theo dõi của các cơ sở y tế uy tính .

Nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi nào là tốt nhất?

thuốc tránh thai khẩn cấp nhật
Thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật không được bày bán ở các tiệm thuốc thường

Mặc dù chúng ta vẫn chú ý dùng các phương pháp tránh thai, nhưng đôi khi trường hợp bao cao su bị rách hay quên uống thuốc tránh thai hằng ngày vẫn là điều không thể tránh khỏi. Vào những lúc này thuốc tránh thai khẩn cấp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng cao làm giảm khả năng thụ thai sau khi quan hệ. Vì thế trong trường hợp bạn quên dùng các phương pháp tránh thai, đừng lo lắng, hãy bình tĩnh và liên hệ với chúng tôi.

Tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp và thành phần:

Thuốc tránh thai khẩn cấp có khả năng tránh thai lên đến 95% trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ.

Mang thai bao gồm các công đoạn: rụng trứng, tinh trùng gặp trứng và thụ thai nhưng thuốc tránh thai khẩn cấp giúp ức chế sự rụng trứng, can thiệp vào quá trình tinh trùng gặp trứng, tạo ra môi trường sau khi trứng rụng trong cơ thể chúng ta giúp bạn tránh thai một cách hiệu quả.

Trứng không được thụ thai sẽ rụng đi…

Tỉ lệ tránh thai sẽ giảm dần theo thời gian

thuoc tranh thai khan cap
Thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật có thể khám và mua tại nhà thuốc Mori Pharmacy

Sau khi quan hệ, thuốc tránh thai có tỉ lệ cao giúp tránh thai một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tỉ lệ này sẽ giảm dần theo thời gian kể từ lúc phát sinh quan hệ. Thuốc levonnorgestrel là thuốc được sử dụng thông thường ở Nhật Bản, thuốc có tỉ lệ tránh thai đến 95% sau 24 giờ và giảm còn 85% sau 72 giờ kể từ sau khi quan hệ.

Sau khi quan hệ là thời điểm thích hợp nhất để uống thuốc tránh thai. Vì thế, nếu bạn quên dùng phương pháp tránh thai, hãy lập tức liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn uống thuốc và tránh thai một cách hiệu quả.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật 

Sau khi uống thuốc tránh thai, có thể có các tác dụng phụ sau: Đau đầu, buồn nôn, xuất huyết tử cung tuy nhiên các triệu chứng trên chỉ xuất hiện trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên thuốc có thể gây ra các tình trạng máu đông, nghẽn máu do hút thuốc thường xuyên, trong trường hợp này hãy lập tức liên hệ với chúng tôi để được điều trị.

Tham khảo các sản phẩm của Mori Pharmacy  tại đây 

Tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan đến thuốc tránh thai khẩn cấp  tại Mori Healthcare 

Hotline: +81 90-7519-2946

Mọi thông tin xin liên hệ :

GA GẦN NHẤT 大塚駅

Hiệu Thuốc MORI Pharmacy

Địa chỉ : 170-0004  東京都  豊島区 北大塚

3丁目-25-16  伊納ビル 2F 202

Rate this post post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *