Tích mỡ nội tạng làm tăng nguy cơ mắc cúm của bạn

Tích mỡ nội tạng làm tăng nguy cơ mắc cúm của bạn

Có nhiều dự đoán cho rằng, dịch cúm sẽ bùng phát vào năm nay, và gân đây trong một nghiên cứu được đăng vào ngày 26 tháng 7 trên tạp chí Plos one, đã chỉ ra rằng lượng mỡ nội tạng trong cơ thể có tỷ lệ thuận với nguy cơ lây cúm.

Tích mỡ nội tạng làm tăng nguy cơ mắc cúm của bạn
Tích mỡ nội tạng làm tăng nguy cơ mắc cúm của bạn

Béo phì làm suy yếu hệ thống miễn dịch

Béo phì được cho là làm giảm phản ứng miễn dịch và tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm. Mối liên hệ mật thiết giữa chỉ số BMI và nguy cơ mắc cúm cũng đã được chỉ ra trong nhiều nghiên cứu khoa học.

Tuy nhiên, ngoài khối lượng mỡ trong cơ thể,  giá trị BMI còn bao gồm cả khối lượng cơ bắp. Mặt khác, trong các loại mỡ cơ thể, thì lượng mỡ nội tạng được cho có gây nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh cao hơn so với mỡ tồn tại dưới da. Vì những lý do trên, lượng mỡ nội tạng có mối quan hệ chặt chẽ hơn với nguy cơ mắc bệnh cúm hơn so với chỉ số BMI.

Càng nhiều mỡ nội tạng, càng có nguy cơ cao bị mắc cúm.

Một nghiên cứu được thực hiện trên 1.065 người Nhật Bản trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 năm 2019 cho thấy có mối liên hệ mật thiết giữa khối lượng mỡ nội tạng và nguy cơ mắc cúm, tuy nhiên lại không có mỗi liên quan nào được tìm thấy giữ nguy cơ này với chỉ số BMI.

Khác với tạng người âu mỹ, có nguy cơ mắc cúm tỷ lệ thuận với chỉ số BMI, ở thể trạng người châu Á, không phải chỉ số BMI mà việc tích tụ mỡ nội tạng mới là nguyên nhân chính gây suy yếu khả năng miễn dịch

Giảm mỡ nội tạng giúp tăng cường sức khoẻ của bạn

Mỡ nội tạng là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh liên quan đến lối sống khác nhau như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch vv. Ngoài ra, mỡ nội tạng thậm chí còn là nguyên nhân gây suy yếu giảm hệ

miễn dịch. Do đó giảm mỡ nội tạng cũng chính là cách tuyệt vời giúp bạn tăng cường sức khoẻ.

Hãy cùng KANPO201 đánh bay mỡ nội tạng

KANPO201 chứa 18 loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng giúp tiêu mỡ nội tạng.

Hãy dùng thử KANPO201 không chỉ để ngăn ngừa covid-19 và cúm, mà còn tốt giúp bạn nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

thuốc giảm cân kanpo của nhật
Hình ảnh liên quan đến kanpo 201
Rate this post post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *