Bích Lan N.

Người Việt tại Nhật

“À tháng vừa rồi em đến tháng, lúc đầu hơi khó chịu tí, nhưng sau không bị đau bụng chị ạ. Em thuộc dạng đau chết đi sống lại đấy chị ạ. Lần nào đến tháng là em xin nghỉ làm luôn mà hiện tại đỡ hẳn.”

Dung Lê

Người Việt tại Nhật

“Em đang uống kanpo 205 gần được tháng, trước đây em hay nổi mụn sưng đỏ nhiều nhưng giờ lặn bớt rồi. Em muốn mua thêm”

Hokai Nguyễn

Người Việt tại Nhật

“Em dùng 211 gần hết 1 liệu trình 1 tháng rồi tình trạng cọt kẹt ở khớp tuy chưa hết hẳn nhưng cảm thấy giảm và trơn tru hơn so với trước”

Như Ngọc

Người Việt tại Nhật

“Hiện tại cân nặng và bụng em giảm mỡ nhiều. Giờ còn có 45 kg, vòng eo còn 62. Trước kia 70, 75cm”

Arai Thúy

Người Việt tại Nhật

“Kanpo 201 giúp mình giảm 6kg trong 1 tháng mà không cần ăn kiêng khổ sở. Đây thực sự là giải pháp cho những người tự ti về cân nặng như mình.”

Mori Clinic Khai Trương Cơ Sở Mới tại Quận 1
By Administrator 06/03/2024

Ngày 21 tháng 3 năm 2023 vừa qua, Mori Clinic hân hạnh tổ chức lễ khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 149/36 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng, chuyên gia da liễu và bác sĩ uy tín trong ngành.

Gọi Tên MORI PHARMACY #3
By monamedia 06/03/2024

Chúng tôi hiểu được sự khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe của của các bạn khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản .Rào cản ngôn ngữ , áp lực thời gian công việc, các bạn không có đủ thời gian chăm sóc quan tâm bản thân

Mori Pharmacy Tokyo gây ấn tượng mạnh mạnh mẽ tại lễ hội văn hóa Việt – Nhật JVF 2024
By Administrator 06/03/2024

Ngày 9-3, Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 9 năm 2024 với chủ đề “Cùng nắm chặt tay nhau – Từ giờ về sau” đã được khai mạc trang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh, mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, thương mại, du lịch phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam và Nhật Bản, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước.

Giải Thưởng “Nhà thuốc Vì cộng đồng năm 2023” Gọi Tên MORI PHARMACY
By Administrator 06/03/2024

“Cuộc thi Dược học lần thứ 7, do hiệp hội Nhà Thuốc toàn Nhật Bản , đã diễn ra vào ngày 12 tháng 11 với sự tham gia các nhà thuốc toàn Nhật Bản ” Lễ trao giải được tổ chức để chia sẻ những cách tiếp cận sáng tạo của các nhà thuốc, nhằm hỗ trợ y tế cộng đồng.