Cân bằng nội tiết nữ, điều hoà kinh nguyệt, trị đau bụng kinh Kanpo 206

Cân bằng nội tiết nữ là một yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến rối loạn nội tiết nữ, chẳng hạn như chu kỳ kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh và chứng premenstrual syndrome (PMS).

Kanpo 206 cân bằng nội tiết tố nữ

I. Giới thiệu về cân bằng nội tiết nữ và tình trạng rối loạn nội tiết nữ
A. Nội tiết nữ là gì?

Nội tiết nữ là quá trình tạo ra và điều hòa hormone nữ trong cơ thể phụ nữ, bao gồm estrogen, progesterone và testosterone. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của cơ thể phụ nữ và thúc đẩy sự phát triển của các bộ phận sinh sản.

B. Tình trạng rối loạn nội tiết nữ
Tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ
Chu kỳ kinh nguyệt không đều

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là một trong những triệu chứng phổ biến của rối loạn nội tiết nữ, gây khó chịu và không ổn định trong cuộc sống hàng ngày. Những nguyên nhân có thể bao gồm stress, bệnh lý và cả một số thuốc.

Đau bụng kinh

Đau bụng kinh là một triệu chứng khá phổ biến khiến phụ nữ cảm thấy đau đớn và khó chịu trong thời gian kinh nguyệt diễn ra. Nó thường được gây ra bởi sự co bóp của tử cung trong quá trình kinh nguyệt.

Chứng premenstrual syndrome (PMS)

PMS là một tình trạng khá phổ biến khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu, căng thẳng và khó khăn trong việc vận động trong thời gian trước khi chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu.

II. Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết nữ

A. Stress

Stress có thể gây ra rối loạn nội tiết nữ bằng cách ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, tạo ra chứng PMS và làm giảm sự sản xuất hormone.

B. Dinh dưỡng

Dinh dưỡng không đầy đủ và không cân bằng có thể gây rối loạn nội tiết nữ và làm giảm chất lượng sống.

C. Chuyển động vận động

Chuyển động vận động đầy đủ và thường xuyên có thể giúp cải thiện sự sản xuất hormone và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Kanpo 206 điều hòa kinh nguyệt , mụn nội tiết II. Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết nữ

III.Nguyên nhân gây mụn nội tiết: Tất cả những gì bạn cần biết
Hormon estrogen

Estrogen là một hormone nữ giới có tác dụng giúp da trở nên mềm mại và mịn màng. Tuy nhiên, sự tăng lên của estrogen có thể gây ra tình trạng mụn nội tiết.

Hormon testosterone

Testosterone là một hormone nam giới có tác dụng kích thích tuyến bã nhờn phát triển. Nó cũng có thể dẫn đến tình trạng mụn nội tiết.

Stress

Stress là một trong những nguyên nhân gây mụn nội tiết. Khi bạn bị stress, cơ thể sản xuất ra một hormone tên là cortisol. Hormone này có thể kích thích tuyến bã nhờn phát triển và gây ra mụn nội tiết.

IV. Các vấn đề liên quan đến hệ nội tiết
Kanpo 206 điều hòa nội tiết

U nội tiết: Hầu hết các khối u nội tiết và nốt (khối u) là không ung thư. Chúng thường không lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Tuy nhiên, một khối u hoặc nốt sần trên tuyến có thể cản trở sản xuất hormone của tuyến.

Suy thượng thận: Suy thượng thận là khi tuyến thượng thận tiết ra quá ít hormone cortisol và đôi khi, aldosterone. Các triệu chứng bao gồm mệt mỏi, đau dạ dày, mất nước và thay đổi da. Bệnh Addison là một loại suy thượng thận.

Gigantism: Đây là một vấn đề hormone tăng trưởng. Nếu tuyến yên sản xuất quá nhiều hormone tăng trưởng, người bệnh sẽ trở nên quá cao và có các vấn đề liên quan đến sự phát triển.

Bệnh cường giáp: Cường giáp là khi tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone tuyến giáp, dẫn đến giảm cân, nhịp tim nhanh, đổ mồ hôi và hồi hộp. Nguyên nhân phổ biến nhất cho tuyến giáp hoạt động quá mức là một rối loạn tự miễn dịch gọi là bệnh Grave.

Suy giáp là khi tuyến giáp không sản xuất đủ hormone tuyến giáp, dẫn đến mệt mỏi, táo bón, khô da và trầm cảm. Tuyến kém hoạt động có thể gây ra sự phát triển chậm ở trẻ em. Một số loại suy giáp có mặt khi sinh. Hormone tuyến giáp không đủ có thể khiến nhiều chức năng của cơ thể chậm lại hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.

Suy tuyến yên là khi tuyến yên tiết ra ít hoặc không có hormone. Nó có thể được gây ra bởi một số bệnh khác nhau. Phụ nữ với tình trạng này có thể ngừng nhận được thời gian của họ.

Nhiều tuyến nội tiết I và II là những điều kiện di truyền hiếm gặp được truyền qua các gia đình. Chúng gây ra các khối u của tuyến cận giáp, tuyến thượng thận và tuyến giáp, dẫn đến việc sản xuất quá nhiều hormone.

Tuy nhiên, nếu hormone giới tính được giải phóng quá sớm ở trẻ em, điều này có thể gây ra các vấn đề phát triển và sinh sản trong tương lai. Các nguyên nhân của dậy thì sớm có thể là do tuyến yên sản xuất quá nhiều hormone kích thích tuyến sinh dục hoặc do tuyến thượng thận sản xuất quá nhiều hormone adrenocorticotropic (ACTH). Ngoài ra, một số thuốc hoặc chất độc có thể gây ra dậy thì sớm.

V. Giải quyết các chứng mụn nội tiết bằng Kanpo 206
KANPO 206 – Cân bằng nội tiết nữ, điều hoà kinh nguyệt, trị đau bụng kinh

Kanpo 206 – Cân bằng nội tiết nữ, điều hoà kinh nguyệt, trị đau bụng kinh

– Thuốc có tác dụng tăng cường tiêu hóa, nhờ hiệu quả tăng cường tuần hoàn máu và loại bỏ nước ứ trong cơ thể.

– Thuốc có hiệu quả tốt đối với các cơn đau do nhiễm lạnh.

– Kanpo 206 còn được sử dụng cho các trường hợp kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, phù nề, đau mỏi vai gáy hay chứng chân tay lạnh.

Hình ảnh Kanpo 206

Mua sản phẩm tại đây.Tư vấn trực tiếp tại Mori Healthcare

Hotline : 090-7519-2946 | 03-5972-4088

Địa chỉ : 170-0004 東京部豊島区北大塚3丁目-25-16伊納ビル2F 202

Thăm khám Online

Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả khám và điều trị bệnh cho hơn 80.000 lượt tư vấn mỗi năm.

Khám phá