MORI CLINIC hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho chương trình “Đất khách muôn trùng” tại Nhật Bản

Mori Clinic Hân Hạnh Mang Âm Nhạc Quê Hương Gắn Kết Cộng Đồng Người Việt Tại Nhật Bản

Ngày 22/3 vừa qua, chương trình ca nhạc “Đất khách muôn trùng” do cộng đồng người Việt tại Nhật Bản tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ tại thành phố Higashi Osaka. Chương trình thu hút đông đảo khán giả, góp phần gắn kết cộng đồng và củng cố tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Nổi bật trong sự kiện này là sự đồng hành của Mori Clinic với vai trò nhà tài trợ kim cương.

Chương Trình “Đất khách muôn trùng” – Nơi Gặp Gỡ Của Âm Nhạc Và Cộng Đồng

Đất khách muôn trùng ” là một chương trình đặc biệt với những tiết mục ca múa hát đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Đây là dịp để người Việt tại Nhật Bản được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau thưởng thức những món ăn tinh thần quê hương.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn áo dài truyền thống đầy duyên dáng của các em học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Tiếp theo đó, khán giả được đắm chìm trong những giai điệu quê hương da diết qua các tiết mục như “Duyên dáng em Việt Nam”, “Ca dao mẹ ru”, “Áo mùa xuân”…

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Việt Nam nổi tiếng [Tên ca sĩ], mang đến những ca khúc trữ tình sâu lắng, lay động lòng người.

Mori Clinic – Chung Tay Góp Sức Cho Cộng Đồng

Với vai trò nhà tài trợ kim cương, Mori Clinic đã đồng hành cùng chương trình “Đất khách muôn trùng“, góp phần mang đến một đêm nhạc ý nghĩa cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

Đại diện Mori Clinic chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được góp sức cho chương trình “Đất khách muôn trùng“. Mori Clinic luôn mong muốn hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản và góp phần củng cố tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.”

Hành Trình Kết Nối Và Hỗ Trợ Cộng Đồng

Mori Clinic là một phòng khám uy tín tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây.

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, Mori Clinic đã tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa và xã hội của người Việt tại Nhật Bản.

Sự đồng hành của Mori Clinic với chương trình “Đất khách muôn trùng” là một minh chứng cho cam kết của phòng khám trong việc hỗ trợ cộng đồng và củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Chương Trình Thành Công Tốt Đẹp Và Ký Ức Đáng Nhớ

Đất khách muôn trùng” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả với những tiết mục ca múa hát đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Chương trình đã góp phần gắn kết cộng đồng người Việt tại Nhật Bản và củng cố tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Mori Clinic cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng người Việt tại Nhật Bản trong các hoạt động văn hóa và xã hội sắp tới.

Sự kiện “Đất khách muôn trùng” là một minh chứng cho sức mạnh của cộng đồng và tinh thần đoàn kết của người Việt tại Nhật Bản. Chương trình đã mang đến những giây phút ý nghĩa, gắn kết cộng đồng và góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Mori Clinic xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, các nhà tài trợ, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn và tất cả khán giả đã đến với chương trình “Đất khách muôn trùng”.

 

 

Thăm khám Online

Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả khám và điều trị bệnh cho hơn 80.000 lượt tư vấn mỗi năm.

Khám phá