Mori Pharmacy Tokyo gây ấn tượng mạnh mạnh mẽ tại lễ hội văn hóa Việt – Nhật JVF 2024

Ngày 9-3, Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 9 năm 2024 với chủ đề “Cùng nắm chặt tay nhau – Từ giờ về sau” đã được khai mạc trang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh, mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, thương mại, du lịch phong phú, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam và Nhật Bản, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước.

Hình 1: Đội ngũ Mori Pharmacy Tokyo tại lễ hội 

Trong khuôn khổ lễ hội, Mori Pharmacy Tokyo đã mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm độc đáo về văn hóa và y học Nhật Bản. Gian hàng của Mori được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại hòa quyện với tinh hoa y học cổ truyền thu hút sự chú ý của đông đảo người tham dự.

Hình 2: Khách hàng check – in tại gian hàng của Mori Pharmacy Tokyo

Tại đây, khách tham dự được tư vấn miễn phí về các vấn đề da liễu bởi đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên nghiệp của Mori Clinic. Các bác sĩ đã giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc da phù hợp với từng loại da. Hơn nữa, các khách hàng còn được tham gia Mini game và rinh về nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hình 3: Khách hàng soi da miễn phí tại gian hàng của Mori Pharmacy Tokyo 

Ngoài ra, Mori Pharmacy Tokyo còn giới thiệu đến khách tham dự các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Nhật Bản. Các sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và được chứng nhận lâm sàng bởi Bộ Y tế Nhật Bản, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Hình 4 : Các sản phẩm độc quyền phân phối của Mori Pharmacy Tokyo 

Sự thành công của Mori Pharmacy Tokyo tại Lễ hội Giao lưu Văn hóa Việt Nhật một lần nữa khẳng định vị thế của phòng khám là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc da và sức khỏe tại Việt Nam. Đây chính là động lực để Mori Pharmacy Tokyo nỗ lực hết mình trở thành nhà cung cấp uy tín, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng, chất lượng cao, cùng với đó là nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thăm khám Online

Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả khám và điều trị bệnh cho hơn 80.000 lượt tư vấn mỗi năm.

Khám phá